2 storey house ideas
รีวิวบ้าน

ไอเดียบ้าน2ชั้น

ไอเดียบ้าน2ชั้น

ไอเดียบ้าน2ชั้น สไตล์ญี่ปุ่นแนวผสมผสานเห็นแล้วอยากได้

ไอเดียบ้าน2ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่นแนวประสมประสานมองเห็นแล้วอยากได้ในสมัยที่ไลฟ์สไตล์นิสต้าครองบ้านครองเมือง บริษัทรับออกแบบบ้านต่างสรรสร้างเทรนด์บ้านเพื่อตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์ต่างๆสำหรับปีนี้เทรนด์แบบบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่นแนวผสมแรงแซงทุกโค้ง

จนถึงเปลี่ยนเป็นแบบบ้านในฝันของคนรุ่นหลัง สำหรับคอนเซ็ปต์การผลิตบ้านในปีนี้สไตล์ประเทศญี่ปุ่นกำลังเดินทางมา เนื่องจากว่าคนประเทศไทยคลั่งไคล้วัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นในทุกๆด้านอีกทั้งของกิน จัดสวนในบ้านพื้นที่น้อย การท่องเที่ยว (จากสถิติตอนวันที่ 19 เดือนธันวาคม 2561 ก่อนหน้านี้ หน่วยงานเกื้อหนุนการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น (JNTO)

โน่นก็เลยก่อให้เกิดแนวความคิดการผลิตบ้านด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Japanese แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นประเทศญี่ปุ่น ตัวบ้านเป็นทรงเหลี่ยมๆการตกแต่งแอบแฝงไปด้วยเอกลักษณ์แบบเริ่มแรก เป็นต้นว่า การใช้อุปกรณ์ธรรมชาติ เป็นต้นว่า หิน ไม้ การตกแต่งเส้นแนวราบ แนวดิ่ง เครื่องเรือนน้อยชิ้น ย้ำความธรรมดาแต่ว่าพอดี เด่นด้วยโทนสีอบอุ่น เพื่อบ้านมองเตียน เนียน สบายตาเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

รวมทั้งคอนเซ็ปต์ Modern Tropical แรงดลใจมาจาก กลิ่นของประเทศเขตร้อนเปียกชื้น เน้นย้ำความโล่ง เตียนโล่ง สบาย ระบายความร้อนได้ดิบได้ดี นิยมนำเส้นเลขาคณิตมาตกแต่ง ใช้สิ่งของธรรมชาติ

ได้แก่ หิน ไม้ ชายคายื่นกว้าง สำหรับในการดีไซน์ที่พิจารณาถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะในส่วนขององค์ประกอบ เนื้อหาการก่อสร้าง รวมถึงการเลือกใช้สิ่งของต่างๆที่มีคุณภาพ เพราะว่าสร้างกันคราวอยู่กันยาวนานชั่วอายุคน ซึ่งเก็บรวบรวม 4 แบบบ้านมาให้มองว่าจะถูกใจแบบไหน

1. บ้าน 2 ชั้น MODERN JAPANESE

แบบแรก เล็กกระชับ เหมาะสมกับการดำรงชีวิตของคนรุ่นหลัง ที่ปรารถนาบ้านที่ดูแลง่ายดาย ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อน แม้กระนั้นมีสไตล์ อยู่แล้วครอบครัวเป็นสุข สมดุลไปด้วยความยุติธรรมชาติ POOL VILLA PHUKET บ้านข้างหลังนี้เลือกแต่งสิ่งของด้านในเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม แล้วก็ตกแต่งด้วยระแนงไม้สังเคราะห์

ข้างบนหลังคามีสกายไลท์ เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ ฟังก์ชันข้างในสุขามีการวางแบบจัดแจงสำหรับป็นส้วมสไตล์ออนศาสนาเชน ตัวบ้านมีฟังก์ชันที่พร้อม ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

2. แบบบ้านสองชั้นสไตล์ คอนเทมโพรารี ประสานกลิ่นวินเทจ 4 ห้องนอน 3 ส้วม พื้นที่ 160 ตารางเมตร

ไอเดียบ้าน2ชั้น

แบบบ้านสไตล์ คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านงามจาก Art-HOME บ้านที่ดีไซน์ได้ อย่างงดงาม ล้ำยุค เน้นย้ำการใช้แรงงานได้ครอบคลุม ทุกฟังก์ชั่น แต่งบ้าน pantip พร้อมการตกแต่ง ที่เพิ่มกลิ่น ความวินเทจ เข้าไปด้วย

แบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นแบบบ้าน ขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกวางแบบ ด้วยฐานราก การออกแบบ แบบบ้าน คอนเทมโพรารี ซึ่งกับช่วงสุดๆยิ่งไปกว่านี้ หลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ที่สะดุดตา ของบ้าน ยังสะท้อนกลิ่น แบบวินเทจอีกด้วย โดยฝาผนังข้างนอกเลือกใช้โทนสีขาว ยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล และก็ครีมเพื่อเพิ่มความสะดุดตา

จากมุมหน้าบ้าน พวกเราจะมองเห็นการออกแบบ ที่มีพื้นที่ระเบียงเล็กๆรอบๆชั้นสองแล้วก็มีพื้นที่ หยุดรถยนต์ข้างล่าง ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน แบบบ้านสองชั้นสไตล์ คอนเทมโพรารี ข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 2 ที่จอดรถ เขตก่อสร้าง 160 ตารางเมตร ราคาโดยประมาณ การก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท ขายบ้านภูเก็ต

ปล. งบประมาณ สำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน แต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้ เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่แตกต่างได้

3. ไอเดียแบบบ้านปูน 2 ชั้น ไม้ห่อด้านนอก ทำให้ดูอย่างกับว่าบ้านไม้

บ้านโมเดิร์น ตกแต่งข้างนอก ด้วยไม้ข้างหลังนี้ ถูกทำขึ้นจริง แล้วก็อยู่ในเมือง Rothesay Bay, Acukland, New Zealand ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศ ที่อยู่ค่อนไปทางด้านใตน ของโลก เป็นกาะขนาดใหญ่รวมทั้งมีสถานที่เที่ยวงดงาม บ้านข้างหลังนี้ ดีไซน์มา เพื่อเป็นสถานที่ ตากอากาศ สามารถดูทิวทัศน์สมุทรได้ในโซนข้างหลังบ้าน

ตัวบ้านถูกผลิตด้วย องค์ประกอบเหล็ก ก่ออิฐทั้งยังข้างหลัง และก็ตกแต่ง ด้วยไม้ภายนอก ด้านล่างนั้นเป็นประตูบ่านเลื่อนขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถเปิดรับลมได้ อย่างดีเยี่ยม เว้นแต่เหมาะสม ทำเป็นบ้านแล้วยังเหมาะสมทำเป็นห้องอาหารด้วย babbaan.in มีรูปภาพแบบอย่างการตกแต่ง ทั้งยังด้านนอก และก็ข้างในการแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น ข้างหลังนี้ มาฝากกัน village

4. บ้าน 2 ชั้น MODERN JAPANESE

ไอเดียบ้าน2ชั้น

แบบลำดับที่สอง มองผิวเผินก็เหมือนแบบแรกอยู่ แม้กระนั้นถ้าดูให้ลึกลงไปอีกนิดจะเห็นชอบเทลความเก๋ตรงช่องวงกลม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านข้างหลังนี้ นอกจากนั้นยังเลือกแต่งอุปกรณ์ตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม

แล้วก็ตกแต่งด้วยเหล็กฉลุลาย ข้างบนหลังคามีสกายไลท์ เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ ฟังก์ชันด้านในส้วมมีการวางแบบตระเตรียมสำหรับเป็นส้วมสไตล์ออนศาสนาเชน ตัวบ้านมีฟังก์ชันที่ครบถ้วน ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

5. บ้าน 2 ชั้น MODERN TROPICAL

แบบที่ 3 เหมาะกับพื้นที่ดินจำกัด เพราะเหตุว่าบ้านทรงหน้าแคบ ที่นำลักษณะตึกเขตร้อนชื้นมาใช้เพื่อสำหรับในการวางแบบ โดยเน้นย้ำพื้นที่แบบแปลนเปิดเตียนโล่ง วางแบบช่องแสงสว่างแล้วก็ประตูให้มีความกว้าง มีเฉียงขนาดใหญ่ข้างๆของตัวบ้านเพื่ออากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมทั้งกระบะต้นไม้หน้าบ้านสร้างบรรยากาศความร่มเย็น

ลดความร้อนไปสู่ตัวบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม แล้วก็ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กข้างบน มีระเบียงที่กว้าง โดยวางแบบระแนงเหล็กแนวดิ่ง เพื่อบังแสงตะวัน ดีไซน์ชายคายื่นออกมากว้างคุ้มครองปกป้องแดดฝน ข้างในตัวบ้านมีฟังก์ชันที่พร้อม ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม บ้านใหม่

6. บ้าน 2 ชั้น MODERN TROPICAL

แบบท้ายที่สุดที่ครอบครัวใหญ่มีค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง เพราะเหตุว่าแบบบ้านหน้ากว้าง นำลักษณะตึกเขตร้อนชื้นมาใช้เพื่อการดีไซน์ โดยเน้นย้ำพื้นที่แบบแปลนเปิดโล่งเตียน วางแบบช่องแสงสว่างรวมทั้งประตูให้มีความกว้าง มีเฉียงขนาดใหญ่ข้างหน้าของตัวบ้าน พร้อมกับหนองน้ำสร้างบรรยากาศ ช่วยทำให้อากาศระบายเอาความเย็นเข้ามาในบ้าน

สิ่งของตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม รวมทั้งตกแต่งด้วยระแนงเหล็ก ข้างบนดีไซน์แผงระแนงเหล็กแนวดิ่งเพื่อบังแสงตะวัน วางแบบชายคายื่นออกมากว้างคุ้มครองปกป้องแดดฝน ข้างในตัวบ้านมีฟังก์ชันที่พร้อม เหมาะสมกับสภาพอากาศในเขตร้อนชื้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต